Philips AUT1211 เครื่องกรองน้ำระบบ UF ที่ทุกบ้านควรมี!

#ละมุนีรีวิว ขอเลิกขาดกับน้ำแพ็ค‼️ เพราะมี Philips AUT1211

#ละมุนีรีวิว ขอเลิกขาดกับน้ำแพ็ค ‼️ เพราะมี Philips AUT1211 เพราะมี Philips AUT1211 เป็นเครื่องกรองน้ำคู่บ้านคู่ใจ เปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำดื่มสะอาดใสเจ้าค่ะ รุ่นนี้ไซส์มินิมอล แต่ฟังก์ชั่นแม็กซิมั่มมาก ใครเบื่อน้ำประปาขุ่นๆ เหม็นๆ ใช้ดื่มกิน-ล้างอาหารไม่ได้ ควรมีติดบ้านไว้ด่วนๆ นะเจ้าคะ

ด้วยระบบกรองน้ำ UF พร้อมไส้กรอง 3 ชั้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้มากถึง 99.999% ทั้งยังรักษาแร่ธาตุในน้ำที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ละมุนีไม่ต้องซื้อน้ำขวดอีกต่อไปเจ้าค่ะ

✅ กรองสิ่งสกปรกจากน้ำประปา เช่น คลอรีน สนิม ทราย ยาฆ่าแมลง

✅ ขจัดกลิ่น พร้อมปรับรสชาติน้ำดื่มอร่อยยิ่งขึ้น

✅ อายุไส้กรองนาน 1-2 ปี จะเปลี่ยนก็แค่บิดหมุน

✅ ติดตั้งสะดวก มีอุปกรณ์ในกล่องครบ

✅ ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่

✅ ไม่ต้องเสียบไฟ ไม่ใช้แบตเตอรี่

ลืมความยุ่งยากไปได้ 💥 เพราะไส้กรองน้ำของเครื่องกรองน้ำ Philips AUT1211 เปลี่ยนง่ายจริงๆ เจ้าค่ะ ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาทีก็สามารถเปลี่ยนได้แล้ว โดยไส้กรองน้ำมีอายุ 1-2 ปี ตามสภาพการใช้งาน เปลี่ยนครั้งหนึ่งใช้ได้อีกนานเลยเจ้าค่ะ

วิธีเปลี่ยนไส้กรองน้ำ

1. เปิดฝาครอบด้านหน้า

2. บิดไส้กรองน้ำออกตามลูกศร

3. ใส่ไส้กรองน้ำใหม่แทนที

4. กดให้ไส้กรองน้ำแนบสนิทและบิดหมุนกลับตามที่เดิม

เพียงเท่านี้เป็นเสร็จการเปลี่ยนไส้กรองน้ำเจ้าค่ะ 😇 สำหรับการใช้งานครั้งแรก อย่าลืมเปิดน้ำทิ้งสักระยะหนึ่งก่อนนะเจ้าคะ เพื่อไล่อากาศ เศษฝุ่น และอื่นๆ ออกเจ้าค่ะ

🥛 ภายใต้ความใสของน้ำประปา อาจซ่อนสิ่งตกค้างมากมายที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรานะเจ้าคะ เช่น คลอรีน เชื้อแบคทีเรีย จุลินทรีย์ สารเคมี ยาฆ่าแมลง ซึ่งทั้งหมดนี้แม้เราไม่ได้ดื่มกินโดยตรง แต่ก็อาจตกค้างบนภาชนะ เครื่องครัว หรือวัตถุดิบที่เราใช้ทำอาหารเจ้าค่ะ

ทว่าเมื่อมีเครื่องกรองน้ำ Philips AUT1211 แล้ว ละมุนีก็อุ่นใจมากยิ่งขึ้นเจ้าค่ะ สามารถกรองสิ่งสกปรกต่างๆ ออก ทำให้น้ำดื่มได้ทันที ใช้ล้างผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ หรือภาชนะก็ไม่ต้องกลัวเรื่องการตกค้าง รวมถึงนางไม่ทำให้เกิดตะกรันอีกด้วยนะเจ้าคะ

🎁 ในกล่องของเครื่องกรองน้ำ Philips AUT1211 จะมีอุปกรณ์ เครื่องมือ และคู่มือสำหรับติดตั้งด้วยตนเองมาให้ด้วยเจ้าค่ะ สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย ไม่เสียเวลาชีวิต

หรือถ้าใครไม่สะดวก นางก็มีบริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำฟรีในพื้นที่ กทม. และปริมณฑลนะเจ้าคะ สะดวกสบายไปอีกแบบเจ้าค่ะ ย้ำอีกที! ติดตั้งฟรีจริงๆ เจ้าค่ะ

มีเครื่องกรองน้ำ Philips ติดบ้านไว้ ละมุนีอุ่นใจขึ้น 🥰 หมดกังวลเรื่องสารตกค้าง จะใช้ดื่ม ใช้ทำอาหารก็ดี หรือจะใช้ล้างจานและอุปกรณ์ครัวต่างๆ ก็ไม่ทำให้เกิดตะกรันเจ้าค่ะ ขอมอบให้ 👌 👌 👌 นะเจ้าคะ

🛒 พิกัด: Shopee : https://bit.ly/48VNton
🛒 พิกัด: Lazada : https://bit.ly/48GNtIF